Phần mềm tiện ích

Số bản ghi Tìm kiếm

5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra.

Phần mềm chuyển đuôi PDF sang WORD miễn phí tốt nhất
Chuyển đổi đuôi từ PDF sang word có rất nhiều phần mềm từ miễn phí tới có phí, những phần mềm có phí thì chất lượng thường tốt hơn nhưng lại đòi hỏi việc crack, hoặc thủ thuật để có thể sử dụng được.

Phần mềm phục hồi file bị ẩn trong USB, thẻ nhớ
Việc sử dụng USB để chép dữ liệu từ máy tính này sang máy khác thì bị nhiễm virus là chuyện rất thường xảy ra, nghiêm trọng hơn là dữ liệu có thể bị virus “tha” đi bất cứ lúc nào hoặc dữ liệu bị ẩn đi. không thể nhìn thấy được.

Sửa lỗi font trong Word
Cách sửa lỗi Font khi dowload tài liệu trên mạng về.

Lphant 8.0
Lphant là một ứng dụng cao cấp được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng tải và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Phần mềm này hỗ trợ tải trên 15 triệu bài hát và video qua phương thức P2P hiệu quả. Chương trình hỗ trợ khá nhiều tính năng để giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

avast! Free Antivirus 2014 9.0.2013
avast! Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast! Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí.

Panda Cloud Cleaner 1.0.87
Panda Cloud Cleaner là ứng dụng diệt virus sử dụng công nghệ đám mây (Cloud) để phát hiện và tiêu diệt tất cả các mối đe dọa.

Vibosoft PDF Password Remover 2.1.8.8
Adobe PDF là một định dạng tập tin lý tưởng để bảo vệ bản quyền của tác giả nhờ mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ sở hữu. Bạn có thể phải xử lý tất cả các loại tập tin điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, để bảo vệ những thông tin cần thiết này, bạn thường thiết lập mật khẩu cho chúng. Một ngày nào đó chẳng may bạn không nhớ được mật khẩu, kết quả không mở được file mà mình đang cần. Vì vậy, Vibosoft PDF Password Remover có mặt ở đây để giúp bạn gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ và tất cả hạn chế của

Walletx 2.0
Bạn cảm thấy lo lắng khi sử dụng cùng một mật khẩu ở khắp mọi nơi hoặc ghi dữ liệu bí mật của mình sang tập tin văn bản mở? Walletx sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng. Với nó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP