Nội dung chi tiết Tin tức - Sự kiện

Chủ nhật, Ngày 11/2/2018 Facebook
Gặp mặt nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ
Sáng ngày 07/02/2018, Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, BCH Đảng bộ xã Hà Thượng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là nguyễn lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND của địa phương qua các thời kỳ.

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương được nghe đồng chí Chu Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy xã Hà Thượng báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng năm 2018. Ở phần tọa đàm, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tựu mà Đảng bộ đạt được và có những chia sẻ kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ.


Đ/c Chu Văn Tuất -Bí thư Đảng ủy xã Hà Thượng phát biểu tại buổi gặp mặt

 Thay mặt Đảng bộ xã Hà Thượng, đồng chí Chu Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy xã Hà Thượng đã bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng của các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ. Theo Bí thư Đảng ủy Chu Văn Tuất, trong những kết quả chung mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hà Thượng đạt được ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ. Thành quả đó là sự kế thừa và phát huy những kết quả mà xã Hà Thượng đã đạt được trong những năm qua.

 Bí thư Đảng ủy Chu Văn Tuất trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa qua các thời kỳ trong công cuộc xây dựng xã Hà Thượng phát triển bền vững, văn minh, hiện đại. Trong thời gian tới, Bí thư Đảng ủy Chu Văn Tuất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của địa phương xã Hà Thượng.

 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bí thư Đảng ủy Chu Văn Tuất thay BCH Đảng bộ đương nhiệm tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng!


Tác giả: P.D.A (Thông tin từ Hà Thượng)

Bình luận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP