Nội dung chi tiết Tin tức - Sự kiện

Thứ năm, Ngày 4/5/2017 Facebook
Giải chạy việt dã xã Hà Thượng năm 2017
Sáng ngày 18/4/2017, thực hiện kế hoạch tổ chức các môn thi đấu chào mừng Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV của xã Hà Thượng. UBND xã đã tổ chức giải chạy việt dã năm 2017 tại khu vực Nhà thờ, cánh đồng Bông xóm 11.

Đến dự và cổ vũ tinh thần các vận động viên có ông Đặng Văn Thi - Cán bộ Văn hóa xã- Phó ban Tổ chức các môn thi đấu thể thao, các ông, bà trong ban công tác mặt trận các xóm cùng đông đảo cổ động viên nhiệt tình đến cổ vũ cho đội nhà thi đấu. 

Tham gia giải có 13 VĐV nam và 13 VĐV nữ đại điện cho 13  cơ sở xóm của xã Hà Thượng. Các vận động viên nam thi đấu cự ly 2.500m; các vận động viên nữ thi đấu cự ly 1.200 m. Giải đấu được chia làm 2 lượt thi, các VĐV nam sẽ thi đấu trước, khi kết thúc phần thi sẽ đến lượt các VĐV nữ thi đấu. Giải diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cố gắng, nhiệt huyết của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đông đảo người dân địa phương. Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, chinh phục được hết đoạn đường đua thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân để đem về chiến thắng cho xóm. Cùng ngày, các nội dung thi của bộ môn đẩy gậy, cờ tướng, cờ vua cũng được tổ chức tại Trung tâm văn hóa- thể thao xã.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho mỗi nội dung nam và nữ có vận động viên đạt thành tích xuất sắc trên đường chạy. 

Một số hình ảnh của giải thi đấu


Tác giả: D.a (Thông tin từ Ha Thuong)

Bình luận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP