Nội dung chi tiết Tin tức - Sự kiện

Thứ sáu, Ngày 9/3/2018 Facebook
Hội nghị gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, chiều ngày 07/3/2018, UBND xã Hà Thượng vui mừng tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân 2018.


Quang cảnh hội nghị

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Đường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Đại Từ, các đồng chí đại diện cho các Ban, ngành, đoàn thể của huyện Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo của các xã cụm phía đông, các đồng chí đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các đồng chí là con em thành đạt của địa phương cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của địa phương xã Hà Thượng.

Tại hội nghị, đồng Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó, trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của địa phương đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra như chăm lo đầy đủ tết cho gia đình chính sách, người có công với nước, người nghèo; Tổ chức các hoạt động đón Tết, vui xuân trên địa bàn được diễn ra với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm; Giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; Chuẩn bị sẵn sàng cho sản xuất vụ xuân năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Hải Đường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Về dự và phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương các thành tích mà địa phương xã Hà Thượng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ và nhân dân xã Hà Thượng sẽ phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn, đẩy mạnh phòng trào thi đua yêu nước, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, Quốc phòng và An ninh năm 2018.

Hội nghị còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các đơn vị, cơ quan xã bạn, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các con em thành đạt của địa phương. Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thắm chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tạo đà hưng phấn cho địa phương xã Hà Thượng tiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:TTƯT, BSCKII Tạc Văn Nam - Phó Giám đốc Sở y tế Bắc Kạn phát biểu tại hội nghịĐồng chí Hoàng Tiến Hưng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kim Sơn phát biểu tại hội nghị

Tác giả: P.D.A (Thông tin từ Hà Thượng)

Bình luận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP