Nội dung chi tiết Tin tức - Sự kiện

Thứ tư, Ngày 21/2/2018 Facebook
Khai mạc Hội xuân Mậu Tuất năm 2018
Sáng ngày 20/02/2018 (tức ngày mùng 5 tết Nguyên đán Mậu Tuất) UBND xã Hà Thượng tổ chức khai mạc Hội xuân Mậu Tuất năm 2018

 

Hội xuân Mậu Tuất năm 2018 là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phục vụ nhu cầu vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc cho toàn thể mọi tầng lớp nhân dân sau một năm công tác, học tập và lao động sản xuất, tạo không khí tươi vui, phấn khởi đón chào năm mới; đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018). 

Ông Nguyễn Văn Hồng- Chủ tịch UBND xã Hà Thượng đọc diễn văn khai mạc Hội xuân Mậu Tuất năm 2018

Hội Xuân năm nay có nhiều trò chơi dân gian và các môn thể thao thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, Đài truyền thanh và truyền hình huyện Đại Từ cũng về dự và đưa tin. Kế hoạch chung là tăng cường quy tụ sự quan tâm, tham gia của các cấp, các ngành liên quan cùng chung lo cho nhân dân vui xuân, đón Tết. Đặc biệt, tăng cường vận động việc xã hội các hoạt động của Hội Xuân. Ban Tổ chức Hội xuân xã Hà Thượng đã thống nhất kế hoạch tổ chức Hội xuân trên tinh thần vui tươi, tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự. 

Ông Chu Văn Tuất- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Hà Thượng trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Các Đoàn VĐV tham dự Hội xuân Mậu Tuất năm 2018

 Hội xuân Mậu Tuất năm 2018 được tổ chức trong vòng 01 ngày  20 tháng 02 năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Hà Thượng. Các môn thi đấu gồm có trò chơi dân gian Bịt mắt bắt lợn, ném còn, kéo co, đi khà kheo. Các môn thể thao gồm có Cầu lông và Bóng bàn. Thành tích thi đấu của các môn được tính điểm phục vụ cho công tác trao các giải toàn đoàn cho các xóm tham dự Hội xuân.

 Hội xuân năm nay đã diễn ra vui vẻ và an toàn. BTC Hội xuân đã làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức các môn thi đấu. Các VĐV tham gia thi đấu nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình. Tất cả tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của địa phương xã Hà Thượng.

Tác giả: P.D.A (Thông tin từ Hà Thượng)

Bình luận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP