Nội dung chi tiết Tin tức - Sự kiện

Thứ tư, Ngày 3/5/2017 Facebook
Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ hè năm 2016
Ngày 12/8/2016, Ban chỉ đạo Hè xã Hà Thượng phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Thượng tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu luật ATGT đường bộ" cho các em thiếu niên, nhi đồng. Với mục tiêu bỏ sung kiến thức, nâng cao nhận thức của các em học sinh, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giao thông.

Tại Hội thi, các đội gồm 13 chi đoàn sẽ tham gia 3 vòng thi đó là phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Phần thi chào hỏi các đội tham dự sẽ phải mang đến cho Hội thi những màn chào hỏi ấn tượng, giới thiệu các thành viên trong đội. Phần thi kiến thức các đội sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm có 4 phương án để lựa chọn. Các câu hỏi tập trung vào những kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ đang hiện hành. Phần thi cuối cùng, cũng là phần thi sôi nổi nhất, đó là phần thi năng khiếu, các đội chơi sẽ thỏa sức trình diễn khả năng của mình với các loại hình nghệ thuật như hát, múa, tiểu phẩm...Ban tổ chức Hội thi đánh giá cao các tiết mục tập trung sâu vào chủ đề tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ. 

Sau nửa ngày tổ chức, Hội thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, các đội thi đã chuẩn bị kiến thức về luật giao thông đường bộ rất chu đáo, đem đến những tiết mục rất ý nghĩa, sâu sắc, có tính tuyên truyền cao. Kết quả, đội thi của Chi đoàn 8 đã xuất sắc dành giải Nhất. Chi đoàn 11, Chi đoàn 7 đạt giải Nhì. Chi đoàn 4, Chi đoàn 10, Chi đoàn 9 đath giải Ba, các Chi đoàn còn lại đạt giải khuyến khích của Hội thi. Thông qua Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết cho các em về luật giao thông đường bộ. Hội thi đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, qua đó nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của các tầng lớp và cộng đồng trên địa bàn dân cư, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, ứng xử lịch sự trong giao tiếp nơi công cộng và khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn giao thông, xem đó là trách nhiệm của mỗi người .

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: D.a (Thông tin từ Ha thuong)

Bình luận

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật hệ thống

khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP